CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ KHOA HỌC GED

Thông báo tới Quý khách chính sách Thanh toán

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ KHOA HỌC GED.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của GED .

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công Ty

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền/chuyển khoản:

Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng phải thanh toán trước khi nhận hàng 100% khi có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Đối tượng áp dụng – Khách hàng cá nhân, khách hàng lẻ…

3. CHUYỂN KHOẢN THEO TIẾN ĐỘ THANH TOÁN TRONG HỢP ĐỒNG

Đối với Quý khách là khách hàng doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN CÂN ĐIỆN TỬ VÀ THIẾT BỊ KHOA HỌC GED, thì tuỳ theo điều khoản hợp đồng đã được thống nhất, căn cứ vào đó để tiến hành thanh toán.